Home / Dịch vụ / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi Malaysia
Chuyển phát nhanh đi Malaysia
Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ Chuyển phát nhanh đi Malaysia hàng hóa cá nhân và công ty. Liên hệ nhanh 0983898788 để báo giá và tư vấn. Đến với dịch vụ công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách sẽ tiết kiệm 40% cước. Dịch vụ gửi bảo đảm và nhanh.

Kinh tế giao thương Việt Nam- Malaysia

Về xuất khẩu, hiện Việt Nam có 5 ngành hàng đạt kim ngạch trên 100 triệu USD. Điện thoại các loại và linh kiện đạt 308,52 triệu USD. Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện (300 triệu USD). Sắt thép các loại (228 triệu USD); gạo (138,22 triệu USD).
Hàng hóa xuất khẩu, chuyển phát nhanh đi Malaysia trong sáu tháng đầu năm có một số mặt hàng giảm mạnh. Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện (khoảng 56,33%). Tuy vậy, cũng có một số mặt hàng có kim ngạch lớn và tăng trưởng. Kim ngạch xuất khẩu gạo đạt 138,22 triệu USD (tăng 112,71%). Gỗ và các sản phẩm từ gỗ (+109,41%); sắt thép các loại (+106,29%). Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh (+ 56,39%). Cà phê ( +37,67%); điện thoại các loại và linh kiện (+19,84%).

Quá trình Chuyển phát nhanh đi Malaysia 

Thời gian gửi hàng trong vòng 2-3 ngày. Công ty Liên Kết Mỹ mở các tuyến trực tiếp, có đại lý theo dõi hàng và giao hàng tại Malaysia.
Sự phát triển nhanh bán hàng qua thị trường Malaysia sẽ yêu cầu cao Chuyển phát nhanh đi Malaysia. Cần đáp ứng nhanh và cước rẻ. Chuyển nhanh các loại hàng như quần áo, giày dép, hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng.
Hàng đến các thành phố lớn giao tận nhà tại Portklang, Penang, Kuala Lumpua.

Trách nhiệm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Trên tinh thần và trách nhiệm với công việc, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng tìm đến. Thị trường Malaysia có số lượng người Việt rất đông. Nhu cầu lớn về tiêu dùng hàng Việt, công ty có đại lý theo dõi và hổ trợ khách hàng.
Cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ đến văn phòng công ty. Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, gặp tại văn phòng sẽ giúp quý khách rõ ràng hơn.

Rate this post

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788