Home / Dịch vụ / Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada là dịch vụ tập trung và ưu tiên đi tuyến Canada. Liên hệ công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để có giá cước gửi hàng rẻ nhất. Có nhiều lợi ích cho quý khách đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng hơn 12 năm qua. Tiết kiệm 40% chi phí cho quý khách. Ưu điểm của công ty là làm việc tận tình, thời gian làm thêm ngoài giờ, đi đúng ngày, an toàn và phục dễ thương .

Chọn hình thức Gửi hàng đi Canada

Dịch vụ đến tất cả địa chỉ ở Canada của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Hình thức đường biển và hàng không có giá rẻ phù hợp.
Tùy theo nhu cầu, các bạn chọn đi nhanh, chậm sẽ có cách phục vụ thuận tiện. Gửi hàng hóa đi Canada. Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, công nghiệp đi Canada nhiều loại:
– Gửi hàng nhanh Hàng Tiêu dùng, Quà Tặng, Thực phẩm, Hành Lý. Gửi đi nhanh nhất hàng nhẹ như quà tặng. Hàng nặng thì chuyển đi như máy móc, nội thất..
– Đường biển: Vận chuyển hàng lẻ, container: Bao gồm gửi hàng cho công ty, cá nhân. Đóng gói bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.
Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa – Kiểm tra và thỏa thuận cước – Bàn giao hàng – Biên nhận, bill vận chuyển – Theo dõi ngày đến và nhận hàng.

Cước gửi hàng đi Canada tính như thế nào?

Hàng chuyển đi máy bay, chuyển phát nhanh sẽ tính theo kg hoặc quy đổi kích thước dài x rộng x cao(cm) chia 5000.  Cân và đo so sánh để xác định số kg xong nhân với đơn giá cước.
Hàng gửi đường biển sẽ tính cước dựa vào khối ( kích thước dài x r xcao của kiện hàng). Hoặc tính theo container.

Trách nhiệm Gửi hàng đi Canada

Quan điểm và tinh thần làm việc đặt trách nhiệm là trên hết. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn xây dựng niềm tin và quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận giao như thế nào, hàng đi đến an toàn chưa.
Các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber sẽ trả lời nhanh nhất.

Gửi hàng đi Canada
5 (100%) 2 vote[s]

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ ( AMERICA LINK LOGISTICS Co., LTD)
30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM, VN.
Liên hệ báo giá và tư vấn:
  • Phan Giang: 0983898788 - Thanh Nga: 0989390769
SCSC BUILDING
  • 30-Phan Thuc Duyen St., FL.4, Ward 4, Tan Binh Dist.,
  • Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Tel: (028) - 3948.0909
  • Fax: (028) - 3948.0869
  • Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
  • Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
  • Website: www.lienketmy.com; www.vanchuyenmyuccanada.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788