Home / Dịch vụ / Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Tại sao cần đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ. Hàng ngày hàng tuần hàng tháng chúng ta cần nhu cầu về hàng hóa gia đình, kinh doanh.
Chúng ta cần trao đổi, giao thương mua bán, dùng cá nhân.

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ phục vụ nhanh cho quý khách

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với đội ngũ đầy kinh nghiệm. Khách hàng Việt Nam, quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 11 năm qua. Với dịch vụ Gửi hàng hóa đi Mỹ tại công ty Liên Kết Mỹ sẽ tiết kiệm 40% cước phí cho quý khách. Ưu điểm của công ty là năng lực chuyên môn cao, dịch vụ tin cậy, đúng ngày. An toàn và phục vụ dễ thương nhiệt tình.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tiến hành và xử lý như thế nào?

Quy trình chuyển hàng đến các thành phố, các tiểu bang Mỹ hay vùng sâu vùng xa. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ dùng các phương tiện chuyên chở đường biển và máy bay. Tùy khối lượng hàng sẽ có cách phù hợp để có giá rẻ và hợp lý cho bạn..
Sự cần thiết nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng ăn mặc của quý khách ở thị trường Mỹ. Công ty phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu gửi hàng hóa. Cần thiết sẽ có hướng hổ trợ chi tiết cho khách hàng được thuận tiện. Chọn hình thức gửi hàng:
– Chuyển hàng nhanh, chuyển thường. Tuy nhiên quý khách nên chọn gói tiết kiệm là gửi hàng thông thường.
– Vận chuyển hàng nhiều hơn 300 kg thì đi hàng lẻ đường biển, nguyên container. Quý khách nhận tại cảng hoặc có dịch vụ giao tận nhà nhưng phí cao hơn một chút.

Gửi hàng đi Mỹ dựa theo nhu cầu và số lượng

Gửi hàng theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Quý khách cũng nên hiểu về quy định của Mỹ thủ tục nhập hàng. Cách nhận hàng để tránh bị phí phát sinh không đáng có.
Cần Chuẩn bị hàng hóa cần gửi – Kiểm tra thông tin hàng có khó khăn gì không và giá cước. Bàn giao hàng ra kho công ty – Khách Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển. Theo dõi ngày đến và nhận hàng. Nếu vắng nhà thì nên gọi lại cho hãng vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ với công ty trách nhiệm và uy tín trên hết

Công ty làm việc vì tinh thần và trách nhiệm hết mình. Trân trọng khách thì có nghĩa vụ làm tốt công việc. Công ty Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng trong tình trạng tố. Dự tính các rủi ro để phòng tránh.
Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty.  Có thể trực tiếp liên lạc qua điện thoại di động, ứng dụng chat sẽ trả lời nhanh nhất.

Gửi hàng đi Mỹ
5 (100%) 1 vote[s]

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ ( AMERICA LINK LOGISTICS Co., LTD)
30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM, VN.
Liên hệ báo giá và tư vấn:
  • Phan Giang: 0983898788 - Thanh Nga: 0989390769
SCSC BUILDING
  • 30-Phan Thuc Duyen St., FL.4, Ward 4, Tan Binh Dist.,
  • Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Tel: (028) - 3948.0909
  • Fax: (028) - 3948.0869
  • Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
  • Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
  • Website: www.lienketmy.com; www.vanchuyenmyuccanada.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

Bạn đã biết?

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc đến từ Công ty vận chuyển Liên Kết …

One comment

  1. Dịch vụ hài lòng và đi đúng thời gian. Mình từng gửi hàng máy bay và đường biển tại dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788