Home / Dịch vụ / Gửi hàng đi Myanmar
Gửi hàng đi Myanmar
Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar

Chào đón quý khách đến với Gửi hàng đi Myanmar của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Liên hệ 0983898788 nhanh để chuyển hàng các bạn nhé.

Giao thương hai nước và dịch vụ gửi hàng đi Myanmar

Dịch vụ vận chuyển hàng tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ giúp tiết kiệm 20% cước chuyển cho quý khách. Myanmar là một thị trường mới nổi, là nơi có nhiều cơ hội cho doanh thương Việt Nam xuất hàng.
Hai nước Việt Nam và Myanmar có những điểm tương đồng về văn hóa, tôn giáo, lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc. Có vị trí địa chính trị quan trọng ở Đông Nam Á và hướng tới sự đoàn kết, thống nhất trong khu vực.
Hợp tác kinh tế song phương đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Khối lượng thương mại hai chiều năm 2017 đạt gần 830 triệu USD. Tăng 51% so với năm 2016, vượt mục tiêu kim ngạch 500 triệu USD mà hai nước đã đặt ra. Việt Nam đã vươn lên trở thành đối tác thương mại lớn thứ 9 của Myanmar.

Tăng trưởng giao thương càng nhiều cần đến Công ty Gửi hàng đi Myanmar

Cán cân thương mại hàng hóa giữa hai nước đã có sự đảo chiều từ năm 2012. Nếu như trước đó, Việt Nam luôn thâm hụt thương mại với Myanmar thì đến năm 2012 với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong xuất khẩu sang thị trường này, Việt Nam lần đầu tiên đạt được mức thặng dư 8,3 triệu USD trong trao đổi hàng hóa với quốc gia này. Số liệu thống kê cho thấy quan hệ thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Myanmar ngày càng đạt được sự phát triển khả quan. Tốc độ buôn bán hai chiều đạt mức tăng trưởng bình quân khoảng 27,3%/năm ghi nhận trong giai đoạn 2010-2016 và đã đạt mức tăng 51% trong năm 2017.

Chuẩn bị khi gửi hàng đi Myanmar

Khi có kế hoạch Gửi hàng sang Myanmar,quý khách cần có sự chuẩn bị về kế hoạch gửi hàng. Cần biết về cách tính cước, số lượng hàng cần gửi. Phương thức gửi là đường biển hay máy bay.
Kiểm tra tư cách pháp nhân người nhập khẩu đủ giấy phép và tư cách nhập hàng hay chưa?
 Sự phát triển gần đây của thị trường Myanmar có nhiều người, công ty cần gửi hàng hóa đi Myanmar. Chuyển Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, giày dép..
Vận chuyển hàng đường biển bằng hàng lẻ, nguyên container. Đóng gói bao bì cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển được bảo đảm. Cảng đến Yangon. Nhanh chóng, uy tín.

Dịch vụ gửi hàng đi Myanmar tại Công ty Liên Kết Mỹ

Gửi hàng đi Myanmar của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là một thương hiệu uy tín gửi hàng quốc tế. Phong cách làm việc theo văn hóa quốc tế, tôn trọng và phục vụ khách hàng tận tình.
Nếu cần thông tin, các bạn hãy liên hệ đến công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Nhân viên luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách.

Rate this post

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ ( AMERICA LINK LOGISTICS Co., LTD)
30-Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM, VN.
Liên hệ báo giá và tư vấn:
  • Phan Giang: 0983898788 - Thanh Nga: 0989390769
SCSC BUILDING
  • 30-Phan Thuc Duyen St., FL.4, Ward 4, Tan Binh Dist.,
  • Ho Chi Minh City, Viet Nam
  • Tel: (028) - 3948.0909
  • Fax: (028) - 3948.0869
  • Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
  • Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769
  • Website: www.lienketmy.com; www.vanchuyenmyuccanada.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com; www.allvnexpress.com

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788