Home / Dịch vụ / Gửi hàng đi Thụy Điển
Gửi hàng đi Thụy Điển
Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy Điển quý khách chọn công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ là sự đúng đắn. Sự tiện ích, năng lực chuyên môn, phong cách phục vụ sẽ hài lòng quý khách hàng.

Nền kinh tế Thụy Điển và Gửi hàng đi Thụy Điển

Thụy Điển là một nền kinh tế hỗn hợp theo định hướng xuất khẩu đặc trưng bởi một hệ thống phân phối hiện đại. Xuất sắc trong và ngoài ngành truyền thông, và một lực lượng lao động có tay nghề. Cây gỗ, thủy năng và quặng sắt chiếm phần lớn trong các cơ sở tài nguyên của một nền kinh tế theo định hướng về hướng thương mại quốc tế.
Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch song phương đạt trên 500 triệu USD. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Thụy Điển trên 400 triệu USD và nhập khẩu 96,2 triệu USD.
Mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Thụy Điển là giày dép, dệt may, hải sản, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, máy tính và linh kiện. Thị phần hàng xuất khẩu của Việt Nam trong tổng trị giá nhập khẩu của Thụy Điển thông thường là 0,2%.
Mặt hàng nhập khẩu chính của Việt Nam từ Thụy Điển là thiết bị viễn thông, máy móc thiết bị các loại và một ít tân dược.

Hình thức Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng hóa đến Thụy Điển là khu vực xa xôi thuộc Bắc Âu. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyển bằng hình thức đường biển và hàng không tùy theo yêu cầu.
Các quy định cho việc gửi hàng sẽ hướng dẫn rõ cho khách hàng. Những hàng được chuyển thông thường và các loại hàng cấm được chuyển.
– Hàng cần chuyển nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu cần ưu tiên sắp xếp đi trước.
– Vận chuyển hàng đường biển hàng lẻ tính theo mét khối như bàn ghế, tủ giường, máy móc. Nguyên container thì có đồ gỗ, máy móc, vật liệu.
Thành phố đến: Gothenburg, Stockholm, Malmo…
Cần chuyển hàng xin các bạn hãy liên hệ đến văn phòng công ty để được giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788