Home / Dịch vụ / Vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường biển, máy bay.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xây dựng hệ thống phục vụ nhu cầu chuyển hàng hóa đi Campuchia theo hướng cước rẻ, tiện lợi.

Dịch vụ gom hàng vận chuyển đi Campuchia

Tổ chức nhận hàng gom hàng cá nhân công ty, kinh doanh. Các dạng hàng lớn nhỏ gom về, phân loại theo yêu cầu, kiểm hàng và xếp lịch chuyển đi.
Theo quy định của hải quan Campuchia, một sộ mặt hàng số lượng nhiều phục vụ sản xuất cần có các giấy phép nhập khẩu.
Thương hiệu Liên Kết Mỹ được khách hàng VN và Campuchia tín nhiệm hợp tác nhiều năm qua. Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ nhận ưu đãi cước 40% cho quý khách. Ưu điểm của công ty là xử lý nhanh, an toàn và phục vụ chu đáo.

Campuchia và việc giao thương vận chuyển hàng hóa

Campuchia có tên chính thức là Vương quốc Campuchia. Cũng còn gọi là Cam Bốt (bắt nguồn từ tiếng Pháp Cambodge). Quốc gia này nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Giáp với vịnh Thái Lan phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Là phía Bắc và Việt Nam phía Đông. Campuchia có ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á. Trước thế kỷ XX, người Việt gọi nước này là Chân Lạp hoặc Cao Miên.
Việt Nam và Campuchia đã có truyền thống mua bán từ xa xưa. Do gần nhau về biên giới và có lịch sử trao đổi qua lại.
Ngày nay, sự phát triển nhanh của thị trường buôn bán hàng hóa Việt-Cam. Vận chuyển hàng đi Campuchia hổ trợ khách hàng được thuận tiện.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia

Các dịch vụ được triển khai:
– Chuyển phát nhanh máy bay: Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu
– Vận chuyển hàng biển hàng lẻ khối, nguyên container. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, hàng tiêu dùng mua sắm chợ, siêu thị….
Đóng gói bao bì bảo đảm là khâu lưu ý cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng, hàng chuyển đến Phnompenh và nhiều nơi khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia cam kết phục vụ chất lượng

Nâng cao trách nhiệm trong công việc. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ, trách nhiệm với công việc. Nâng cao tầm tin cậy, tin tưởng trong mắt khách hàng. Chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng di chuyển, hàng đi đến tay người nhận an toàn.
Mọi thông tin chi tiết thắc mắc chưa rõ ràng xin các bạn hãy liên hệ  đến văn phòng công ty Liên Kết Mỹ. Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động, zalo, facebook sẽ trả lời nhanh nhất.

Rate this post

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788