Home / Dịch vụ / Vận chuyển hàng đi Nam Phi
Vận chuyển hàng đi Nam Phi
Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Vận chuyển hàng đi Nam Phi kính chào quý khách và mong được phục vụ tốt nhất.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuẩn bị sẵn sàng phục vụ chuyển hàng đi nhanh và an toàn.

Vận chuyển hàng đi Nam Phi và thông tin về Nam Phi

Nam Phi là một trong những nước có nền công nghiệp phát triển nhất Lục địa Đen. Là thị trường hứa hẹn nhiều tiềm năng về đầu tư nhờ có cơ sở hạ tầng kinh tế phát triển. Đây cũng là một trong những nền kinh tế được vận hành hiệu quả và hiện đại nhất của Châu Phi.
Năm 2013, ngành công nghiệp chiếm gần 29% GDP của Nam Phi. Với giá trị khoảng 102 tỷ USD (GDP tính theo tỷ giá hối đoái chính thức). Ngành công nghiệp sử dụng 26% lực lượng lao động tại Nam Phi, tương đương xấp xỉ 5 triệu người. Tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp trong năm 2013 đạt 0,9%.
Ngành công nghiệp nổi bật nhất của Nam Phi là ngành khai thác khoáng sản. Nam Phi là nhà sản xuất lớn nhất thế giới các mặt hàng khoáng sản: bạch kim, vàng và crôm. Các ngành công nghiệp mũi nhọn khác của quốc gia này là lắp ráp ô tô. Luyện kim, chế tạo máy móc, dệt may, sắt thép, sản xuất hóa chất, phân bón, thực phẩm, sửa chữa tàu thương mại.

Hình thức vận chuyển hàng đi Nam Phi

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay là chủ yếu. Hàng nặng thì chuyển bằng đường biển và hàng nhẹ thì nên đi máy bay sẽ hiệu quả.
Các loại hàng như nông sản, trang trí nội thất dùng được tập kết ra cảng hay nhà kho sân bay làm thủ tục xuất khẩu. Gửi hàng hóa đi Nam Phi có lịch bay hàng ngày và đi vào cuối tuần bằng đường biển. Công nghệ vận chuyển luôn được áp dụng để nâng cao chất lượng vận chuyển hiệu quả.
– Vận chuyển hàng đơn lẻ theo khối, nguyên container 20feet, 40feet bằng đường biển qua. Vận chuyển bàn ghế, vật liệu, sắt thép cồng kềnh đi Nam Phi.

Vận chuyển hàng đi Nam Phi – Tin cậy và tôn trọng giao dịch

Nói đi với làm. Với tinh thần và trách nhiệm công việc hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ tận tình. Tư vấn thông tin nhập khẩu hàng hóa vào Nam Phi. Các loại hàng được gửi hay bị hạn chế. Các quy định luật lệ cho từng loại hàng có điều kiện. Các giấy phép nhập khẩu cho các loại hàng kinh doanh hay hàng đặc biệt về nông sản, thực phẩm.

Quý khách có thể liên hệ mọi lúc đến công ty để hỏi thêm các vấn đề còn chưa rõ ràng.

Vận chuyển hàng đi Nam Phi
5 (100%) 1 vote[s]

Công ty TNHH giao nhận vận tải Liên Kết Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn đã biết?

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng dịch vụ Vận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983898788